VietGourMand (VGM) có tên đăng ký giấy phép là CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETGOURMAND. MST: 0110091585. Chúng tôi là doanh nghiệp tham gia sản xuất và thương mại các sản phẩm Tinh chất nông sản hoà tan 100% nguyên chất từ Việt Nam.

YEVA là một trong những sản phẩm mà VGM rất tự hào giới thiệu đến quý khách hàng.

Sứ mệnh của VGM

Có bao giờ bạn tự hỏi:

Tại sao nông sản của Việt Nam tươi tốt trù phú như vậy nhưng luôn gặp phải tình trạng “được mùa mất giá” hoặc “được giá mất mùa” và nông sàn Việt gặp vô vàn khó khăn khi tiếp cận với phần còn lại của Thế Giới?

Chúng ta có thể ăn 1 quả táo, 1 quả chuối …như “thời ông bà mình” không?

Liệu có sản phẩm nào đó cung cấp đẩy đủ vitamin & dưỡng chất cho cơ thể và lại nhanh, tiện, gọn trong cuộc sống bận rộn này?

VGM ra đời với sứ mệnh nhỏ bé là tìm ra giải pháp cô đọng những tinh tuý dinh dưỡng của nông sản Việt Nam, để trao đến khách hàng trải nghiệm của những sản phẩm Thơm ngon – Bổ dưỡng – Tiện lợi.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nông nghiệp, am tường đặc thù dinh dưỡng của các loại nông sản thuần Việt, áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp với bí quyết phối trộn độc quyền, đã tạo ra những sản phẩm Tinh chất hoà tan hoàn toàn trong nước, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng, độ thơm ngon cũng như hương vị của nông sản ban đầu.

Trách nhiệm với cộng đồng, đối tác và tổ chức

Không chỉ thể hiện trong kinh doanh và còn thông qua những hoạt động vì cộng đồng. VGM tâm niệm cho đi chính là nhận lại. Chia sẻ và lan toả những giá trị tốt đẹp, tử tế đến cộng đồng là mục tiêu và động lực làm việc của đội ngũ VGM

Trên hành trình phát triển, chúng tôi thực sự biết ơn vì đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với những đối tác uy tín chân thành. Đó là những cá nhân tổ chức đã đồng hành khi VGM mới thành lập với nhiều khó khăn – đến những tên tuổi lớn, những bạn hàng ở trong và ngoài nước. VGM tin rằng bên cạnh năng lực chuyên môn thì sự chính trực, chân thành và uy tín là những giá trị cốt lõi để VGM trở thành đối tác tin cậy đối với các nhà đầu tư và đối tác.

Tôn chỉ hoạt động của VGM là đem lại những sản phẩm chân thực, đáng tin cậy và tạo ra một tổ chức quan tâm đến nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết về môi trường làm việc minh bạch, chia sẻ, hỗ trợ và trao quyền cho từng vị trí nhỏ nhất.