Khủng hoảng lương thực nên kinh doanh gì?

Hiện tại, trên toàn cầu, giá của nhiều loại thực phẩm, từ ngũ cốc, dầu thực vật đến sữa và thịt, đã tăng vọt, tuy nhiên, không ai có thể dự đoán được liệu giá lương thực sẽ tiếp tục tăng hay giảm trong tương lai gần. Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Nông lương và Lương thực Liên Hiệp Quốc (FAO) công bố vào ngày 6-1, chỉ số giá lương thực toàn cầu trong năm 2022 đã tăng lên đến 14,3% so với năm trước, đây là mức tăng cao nhất kể từ năm 1990.

Điều này là biểu hiện của một cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu rất có khả năng xảy ra. Vậy, khi có khủng hoảng lương thực, chúng ta nên đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết Khủng hoảng lương thực nên kinh doanh gì của YEVA để có thêm thông tin cho những quyết định của mình nhé.

Khủng hoảng lương thực nên kinh doanh gì?

Trong tình hình khủng hoảng lương thực, việc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành nông nghiệp và thực phẩm có thể là lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu và đầu tư vào các công ty sản xuất thực phẩm, đặc biệt là những sản phẩm cơ bản và thiết yếu như gạo, ngũ cốc, đậu và thịt. Ngoài ra, bạn có thể xem xét các công ty sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, máy móc nông nghiệp, hệ thống tưới tiêu và lưu trữ thực phẩm.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các công nghệ nông nghiệp thông minh cũng có thể mang lại hiệu quả cao. Các công nghệ này bao gồm cả máy móc tự động hóa, hệ thống giám sát, công nghệ tưới tiêu thông minh và các giải pháp quản lý nông nghiệp dựa trên dữ liệu.

250.000 

Giá trị dinh dưỡng Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ má...

Thêm vào giỏ
195.000 

Giá trị dinh dưỡng   Có tính kháng sinh, kháng viê...

Thêm vào giỏ
150.000 

Giá trị dinh dưỡng Hỗ trợ giảm cân, thải độc và ...

Thêm vào giỏ

Tuy nhiên, trước khi đầu tư, bạn cần nghiên cứu thị trường và đánh giá kỹ càng về tiềm năng và rủi ro của từng lĩnh vực. Ngoài ra, cần hỗ trợ từ chuyên gia và các tổ chức uy tín để đưa ra quyết định thông minh và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm kinh doanh khi khủng hoảng lương thực

Sản phẩm bột của YEVA được sản xuất từ các nguyên liệu được trồng trọt tại Long An và được chế biến thành dạng tinh chất hòa tan. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng theo các tiêu chuẩn VietGap và HACCP.

YEVA sử dụng công nghệ sấy phun tiên tiến và chất dẫn đường Maltose để giữ nguyên toàn bộ các chất dinh dưỡng quan trọng có trong các loại nông sản.

Điều này giúp sản phẩm bột của YEVA có thể cung cấp các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein, chất béo, chất xơ, vitamin B, vitamin C, sắt và canxi.

Đây là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người.

Khủng hoảng lương thực nên kinh doanh gì

Sản phẩm cũng có tính linh hoạt cao, có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại thức uống và món ăn khác nhau, từ đơn giản như nước ép cho đến món bánh phức tạp. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức sản phẩm theo cách của riêng mình và tạo ra những món ăn thú vị.

Với tính năng dễ dàng trong việc lưu trữ và bảo quản, sản phẩm bột của YEVA là lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm các giải pháp liên quan đến khủng hoảng lương thực. Không chỉ có thể giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm, sản phẩm còn có thể cung cấp dinh dưỡng cho những người cần thiết trong các hoạt động cứu trợ và hỗ trợ cộng đồng.

Đọc thêm

Trà la hán quả hoa cúc
Trà la hán quả hoa cúc

Trà la hán quả hoa cúc là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và phổ biến trong đời sống người Việt. Trà có …

Các loại nước ép từ rau củ quả
Các loại nước ép từ rau củ quả

Nước ép từ rau củ quả là một phương pháp rất phổ biến để tận dụng các chất dinh dưỡng có trong rau củ quả. …

Bầu 3 tháng đầu an rau cần nước được không?
Bầu 3 tháng đầu ăn rau cần nước được không?

Trong suốt quá trình mang thai, việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo sự …

Bị tuyến giáp có uống sâm được không?
Bị tuyến giáp có uống sâm được không?

Trong dân gian, sâm được coi là một vị thuốc vô cùng quý giá, không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe mà còn …

Nấu nước rong biển trắng
Nấu nước rong biển trắng

Rong biển trắng, hay còn được biết đến với tên gọi Rong sụn, là một loài rong biển thuộc nhóm tảo đỏ. Đây được xem …

0865834497
Index