Cách sử dụng bột nước cốt dừa

Nước cốt dừa là nguyên liệu làm tăng sức hấp dẫn cho các món ăn. Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian, bột nước cốt dừa ra đời tạo nên sự đa dạng và linh hoạt trong cách dùng. Cùng YEVA tìm hiểu ngay cách sử dụng bột nước cốt dừa để tối ưu công dụng của thực phẩm đa năng này.

Cách tạo nên bột nước cốt dừa

Nước cốt dừa (sữa dừa) là phần cơm dừa được nạo và xay nhuyễn, sau đó vắt lấy nước. Từ dạng lỏng, thông qua quá trình xử lý bằng công nghệ sấy, nước cốt dừa được cô đặc thành bột nước cốt dừa.

Bột nước cốt dừa có mùi vị và hương thơm đặc trưng của nước cốt dừa tươi. Sản phẩm này mang đến sự linh hoạt trong cách chế biến và giúp kéo dài thời gian bảo quản.

Cách sử dụng bột nước cốt dừa

Không tốn quá nhiều thời gian để pha bột nước cốt dừa. Có thể dùng nước ấm để pha hoặc đun sôi bột cốt dừa với nước.
Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu bột cốt dừa với đa dạng phân khúc giá. Trong đó, bột cốt dừa 50g là sản phẩm phổ biến vì quy cách đóng gói phù hợp với phần lớn nhu cầu của người dùng.
Bằng công nghệ tiên tiến, bột cốt dừa ở dạng mịn, hòa tan hoàn toàn trong nước. Điều này giúp bạn nhanh chóng sở hữu nước cốt dừa thơm ngon, béo ngậy. Độ đặc hay loãng của nước cốt dừa cũng tùy thuộc vào từng món ăn, thức uống.

130.000 

Giá trị dinh dưỡng Giúp giải khát và bổ sung nă...

Thêm vào giỏ
195.000 

Giá trị dinh dưỡng   Có tính kháng sinh, kháng viê...

Thêm vào giỏ
170.000 

Giá trị dinh dưỡng Chứa rất nhiều Vitamin C (20%), giúp ...

Thêm vào giỏ

Dùng làm thức uống giải khát

Pha bột cốt dừa với nước. Khuấy đều và thêm đường, sữa, đá. Bạn có ngay thức uống thơm ngon, béo ngậy tròn vị.

Dùng để pha các loại sữa hạt

Một số công thức sữa hạt như sữa gạo, sữa yến mạch, sữa hạnh nhân,… nếu có thêm một ít bột nước cốt dừa sẽ càng hấp dẫn. Bạn có thể cho trực tiếp vào sữa để không làm giảm hương vị đặc trưng của các loại hạt.

Nguyên liệu trong các món ngọt

Bột nước cốt dừa là nguyên liệu thường được dùng trong kem, bánh, chè,…

Hương thơm dịu nhẹ và vị béo tự nhiên của nước cốt dừa là yếu tố giúp các món tráng miệng, ăn vặt trở nên khó cưỡng hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng bột nước cốt dừa

Tăng hương vị cho các món mặn

Các món mặn với bột cốt dừa luôn tạo nên hương vị khó cưỡng. Sự sánh quyện của từng thớ thịt với vị béo và mùi thơm của dừa, nước sền sệt trong các món súp và bánh canh,… Tất cả tạo nên sự kích thích vị giác khó khước từ.

Pha cà phê

Cà phê cốt dừa là thức uống dậy vị và thơm ngon. Một chút đắng của cà phê đen quyện với vị béo nhẹ của cốt dừa trắng đục làm nên sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc lẫn hương vị.
Không thể phủ nhận sự đa dạng trong cách dùng của bột nước cốt dừa. Dù trong thức uống hay món ăn, nguyên liệu này vẫn luôn cuốn hút người dùng bởi hương vị đặc trưng khó lẫn. YEVA chúc bạn cõ những trải nghiệm tuyệt vời cùng thực phẩm lành tính, thơm ngon này.

Đọc thêm

Cách nấu xôi với nước cốt dừa
Cách nấu xôi với nước cốt dừa

Xôi với nước cốt dừa không chỉ là một món ăn truyền thống của Việt Nam mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết …

Cách nấu nước cốt dừa với bột năng
Cách nấu nước cốt dừa với bột năng

Nước cốt dừa với bột năng là một nguyên liệu quen thuộc và phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam. Bạn …

Nước cốt dừa đóng hộp uống được không?
Nước cốt dừa đóng hộp uống được không?

Nước cốt dừa đóng hộp là một nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn và đồ uống của Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người …

Cách nấu xôi cốt dừa
Cách nấu xôi cốt dừa

Xôi cốt dừa là một món ăn truyền thống có xuất xứ từ Việt Nam, mang đậm hương vị quê hương. Xôi cốt dừa có …

Cách pha bột cốt dừa
Cách pha bột cốt dừa

Cốt dừa là một nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn và thức uống truyền thống của nhiều nước Đông Nam Á. Cốt dừa …

0865834497
Index